5 Quyển Sách Dạy Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Cho N

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Quyển Sách Dạy Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Cho N mới nhất ngày 26/01/2021 trên website Centaurdance.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

5 quyển sách dạy học tiếng trung quốc cơ bản cho người mới bắt đầu

Thành thạo mang lại rất nhiều lợi thế trong thời đại hội nhập. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phố biến không kém so với tiếng Anh và cũng được các bạn trẻ theo học. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều ra đời. sách dạy học tiếng trung hay

Xem review chi tiết sách ” Tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Sách Tự học Tiếng Trung cơ bản này còn bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cũng có thể đọc được, đồng thời dùng đối chiếu rút ra cách đọc của phiên âm chuẩn tiếng Trung – điều mà rất ít sách dạy ngoại ngữ làm được.

Cuốn sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu được biên soạn dành cho người và học cấp tốc tiếng Trung.

Bộ ” Giáo trình Hán ngữ” của tác giả Dương Ký Châu là một trong những bộ giáo trình Hán ngữ tốt và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam. Sách được biên soạn rất chi tiết giúp người học có thể tự học tiếng trung một cách dễ dàng và được là một trong những bộ . Các bạn học sinh – sinh viên hay các giảng viên và người mới bắt đầu học tiếng Trungsách dạy tiếng trung cơ bản hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình này để học tập và giảng dạy.

“Giáo trình Hán ngữ” của Dương Ký Châu có tất cả 100 bài học chia làm 3 tập và 6 cuốn sách. Trong đó:

  • Từ bài 1 đến bài 10 là dạy ngữ âm và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán.
  • Từ bài 11 đến bài 60 sẽ dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa, ngữ dụng của tiếng Hán thông qua các bài hội thoại.
  • Từ bài 61 đến bài 100 là giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, qua đó nâng cao khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

ập Viết Chữ Hán biên soạn theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Đây là tài liệu bổ trợ cho bộ giáo trình Hán ngữ. Cuốn sách được biên soạn để giúp người học nhanh chóng nắm vững chữ Hán, khắc phục khó khăn khi học chữ Hán.

Sau khi tiếp xúc với một số chữ Hán nhất định, người học có sự hiểu biết cơ bản về kết cấu chữ Hán, sau đó mới phân biệt chữ Hán giống nhau và gần giống nhau, ghi nhớ các quy luật kết cấu, cấu thành chữ Hán.

Cuốn Tập viết chữ Hán – Dựa theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới được biên soạn để giúp đỡ các bạn học tốt chữ Hán ngay từ trong những giai đoạn ban đầu.

  • Giải thích giản yếu
  • Câu ví dụ và Bài tập, mỗi điểm ngôn ngữ yêu cầu học sinh căn cứ vào câu ví dụ tổng kết quy luật kết cấu rồi điền vào chỗ trống sau các câu ví dụ

Đặc điểm của cuốn sách này bao gồm:

  • Lựa chọn và giải thích các đề mục dựa trên sự so sánh ngôn ngữ.
  • Trình tự các đề mục ngữ pháp, cuốn sách hoàn toàn phá bỏ những quy tắc vốn có, xuất phát từ góc độ hình thành câu, đưa ly hợp và giới từ sẽ nằm cùng một chương, dạng thức lặp lại và cách biểu đạt thời thể của động từ thuộc cùng một chương.
  • Phần luyện tập rất đa dạng, phong phú
  • Ngôn ngữ sử dụng trong cuốn sách rất dễ hiểu, rõ ràng, giải thích ngắn gọn và súc tích, giúp người học có thể hiểu được khi tiếp cận với cuốn sách

Cuốn sách này là cuốn ngữ pháp tiếng trung mang tính ứng dụng cao dành cho các đối tượng coi tiếng trung là ngôn ngữ thứ hai của mình, nhằm giúp người học có thể nắm vững các quy luật kết cấu cơ bản của tiếng trung từ đó nâng cao trình độ của người học.

⇒ Hotline: 088.8687.802 hoặc 0901.398.852

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng thiếu thời gian, thiếu điều kiện tham gia các trung tâm dạy tiếng và không biết nên bắt đầu từ đâu, thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy tự mình trải nghiệm và đánh giá 5 quyển sách dạy học tiếng Trung hay ở trên biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực với thông qua cuốn sách nhỏ mà có võ này. tiếng Trung

⇒ Website: chúng tôi

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung tại Học Tiếng Trung HengLi. Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm. Thời gian học linh động phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. giao tiếp tiếng trung

Đặc biệt trung tâm mở các lớp học tiếng trung online giúp người học dễ dàng chọn lựa thời gian và chương trình hoặc phù hợp mà không cần đến trung tâm. được và giao tiếp với người bản xứ với giáo trình bài bản nhưng lại khá tự nhiên khi áp dụng phương pháp dạy phản xạ tự nhiên. giúp học viên tiến bộ giao tiếp một cách nhanh chóng nhưng vẫn đủ lượng từ vựng và kiến thức để thi lấy chứng chỉ tiếng trung quốc tế HSK sau khi hoàn thành khóa học tiếng trung tại trung tâm. Lớp học tiếng trung online

Tư vấn chi tiết khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

Địa chỉ: 50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

BÌNH LUẬN BẰNG FACEBOOK

Bạn đang xem bài viết 5 Quyển Sách Dạy Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Cho N trên website Centaurdance.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!